Tin tức

 • BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT LÀN DA TRẮNG HỒNG MẠNH KHỎE CHO CÔ NÀNG BẬN RỘN

  Trong cuộc sống ngày nay, ngoài việc đi làm, người phụ nữ luôn tất bật với biết bao công việc không tên khiến các chị em không có thời gian làm đẹp cho chính bản thân mình. Hamifa xin chia sẻ một các cách chăm sóc da hiệu quả để phụ nữ có thể học cách cách yêu thương và trân trọng chính bản thân mình.

  05/07/2021

 • CÁCH CHĂM SÓC DA DẦU HIỆU QUẢ ĐỂ BẠN TRÔNG TƯƠI TẮN HƠN

  Da dầu hay còn gọi với cái tên khác là da nhờn, là loại da thường có nhiều dầu, sáng bóng thấy rõ ở mũi, má, trán và cằm. Đặc biệt với khí hậu Việt Nam, da dầu dường như là phổ biến và là loại da khó chăm sóc, dễ nổi mụn và lỗ chân lông to. Chăm sóc da dầu đúng cách và thường xuyên sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng tiết bã nhờn và ngăn ngừa được nguy cơ bị các loại mụn hay gặp.

  05/07/2021

 • BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT LÀN DA TRẮNG HỒNG RẠNG RỠ VỚI HAMIFA VIỆT NAM

  Đen sạm, thâm nám, luôn là nỗi buồn của nhiều chị em phụ nữ. Làn da trắng hồng, rạng rỡ đầy sức sống là điều mà hầu như cô gái nào cũng khao khát. Bộ đôi serum và kem dưỡng trắng da Hamifa sẽ là người bạn đồng hành cùng các nàng trên hành trình chăm sóc da an toàn và hiệu quả.

  05/07/2021

 • CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH DƯỠNG TRẮNG TOÀN THÂN CHO CÁC NÀNG BẬN RỘN

  Dưỡng trắng da mặt rất được các chị em phụ nữ quan tâm nhưng dưỡng trắng toàn thân cũng nhận được sự quan tâm không kém. Nhưng các thông tin chăm sóc da toàn thân vẫn còn hạn chế. Và đây là một số điều cơ bản cần lưu ý khi dưỡng trắng toàn thân.

  28/12/2021

 • BÍ QUYẾT DƯỠNG TRẮNG DA CHUẨN HÀN TẠI NHÀ

  Sở hữu một làn da trắng sáng, đều màu mịn màng là niềm mơ ước của các cô gái. Tuy nhiên để có được làn da trắng một cách tự nhiên như những cô gái Hàn Quốc cần một quá trình chăm sóc kiên trì mỗi này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn bí quyết dưỡng trắng da ngay tại nhà.

  28/12/2021

promotion
(0)